Thiết kế tủ bếp kết hợp giữa Acrylic và Laminate TBXA128

Mẫu tủ bếp kết hợp Acrylic và Laminate TBXA128 được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và sự kiểm duyệt chất lượng khắt khe cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, Laminate là loại vật liệu bề mặt có khả năng chịu trầy xước va đập cao còn Acrylic thì không. . Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những chi tiết nhỏ nhất cùng khách hàng để tạo ra những mẫu tủ bếp Acrylic đẹp mang phong cách cá nhân độc đáo với tính ứng dụng cao.

Laminate và Acrylic là hai dòng vật liệu cao cấp đang được yêu thích lựa chọn để thiết kế tủ bếp hiện nay. Thế nên tủ bếp dưới nơi mà chịu tác động nhiều của ngoại cảnh chính là nơi Laminate phát huy được tối đa tác dụng của nó. Còn tủ bếp trên với vẻ đẹp lung linh Acrylic sẽ làm sáng căn bếp ngôi nhà bạn. Mỗi loại chất liệu có tính chất khác nhau, đặc điểm riêng phù hợp với từng người.
tu-bep-ket-hop-giua-acrylic-va-laminate

Nguyên nhân Thiết kế tủ bếp kết hợp giữa Acrylic và Laminate TBXA128

Màu vân gỗ chính là thế mạnh của Laminate, nó tương đối đa dạng về màu sắc, đường vân và độ sần của bề mặt. Còn Acrylic thì màu đơn sắc sẽ chiếm ưu thế hơn. Cụ thể là người ta thường dùng vân gỗ sẫn màu cho tủ dưới và tủ trên là Acrylic đơn sắc màu sáng.
tủ bếp kết hợp giữa Acrylic và Laminate
Sản phẩm tủ bếp kết hợp Acrylic và LaminateTBXA128 luôn ổn định về màu sắc, không mất màu theo thời gian luôn là lựa chọn phù hợp cho không gian của phòng bếp chất lượng cao cấp. Với đặc tính dễ gia công, lắp ghép, luôn bền đẹp mà giá cả lại phải chăng dẻo dai nên có thể uốn, Đây là sản phẩm đang được nhiều người tiêu dùng chọn lựa vì mẫu mã sang trọng, ép sản phẩm tùy ý muốn phù hợp với thị hiếu tiêu dùng và đang được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm ngẫu nhiên