Giới Thiệu Tủ Bếp Xanh

Công ty TNHH Thiết Kế Và Thi Công Tủ Bếp Xanh
Bạn muốn có một thiết kế bếp lý tưởng ? Bạn muốn tìm cho mình một đơn vị thi công tủ bếp uy tín ở TP.HCM – Đồng Nai và Bình Dương ?
Hãy liên hệ ngay với Tủ Bếp Xanh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt tủ bếp cao cấp, bền, đẹp.

Đến với Bếp Xanh chúng tôi luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu, Nhu cầu và phong cách của bạn muốn chúng tôi luôn nắm rõ để tư vấn tốt nhất.
Với phương châm “Mua Tủ Bếp Nhanh – Gọi Tủ Bếp Xanh” Mọi yêu cầu về thi công tủ bếp của bạn sẽ được đáp ứng nhanh nhất.
Các loại tủ bếp chúng tôi thi công bao gồm :
Tủ bếp tự nhiên : tủ bếp Xoan Đào, Tủ bếp gỗ Ash – Tần Bì, Tủ bếp Gỗ Dối, Tủ Bếp Gỗ Căm xe, Tủ bếp Gõ Đỏ, Tủ bếp Gỗ Hương, Tủ bếp gỗ Pơ mu.
Tủ bếp gỗ Công nghiệp Cao cấp : Tủ bếp Acrylic, Tủ bếp Laminate, Tủ bếp Nhựa Picomate, Tủ bếp nhựa PVC Foam, Tủ bếp MDF, Tủ bếp CDF, Tủ bếp Inox,
Hình Dạng tủ bếp như : Tủ bếp chữ I, Tủ bếp chữ L, Tủ bếp chữ U, Tủ bếp có bàn đảo, Tủ bếp có Quầy Bar, Tủ bếp có Bàn đảo,
Với đội ngủ thiết kế có chuyên môn cao, tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, Với máy móc sản xuất hiện đại sẽ đảm bảo cho ra những sản phẩm đẹp có độ bền cao tại Tủ Bếp Xanh có những mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại.
Khi bạn có nhu cầu thi công đóng tủ bếp theo yêu cầu hoặc bản vẽ có sẵn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tạm tân nhất.